Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

GIỚI THIỆU CÔNG TY NHỰA TIỀN PHONG

Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong được thành lập ngày 19/05/1960 . Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, Nhựa Tiền Phong ngày nay là nhà sản xuất ống nhựa hang đầu Việt Nam về năng lực sản xuất, doanh thu và thị phần.

Nhựa Tiền Phong có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của thị trường với hơn 1.000 loại sản phẩm ống và phụ kiện thông qua ba dòng sản phẩm chính là ống u.PVC, HDPE và PPR . Đặc biệt ống HDPE đường kính 2.000 mm được xem là loại ống HDPE lớn nhất Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

TÍNH NĂNG

  • PVC ISO&BS:

Nhờ tính linh hoạt cao, ống nhựa đã dần dần thay thế các loại vật liệu truyền thống như sắt tráng kẽm, gang, bê tông cốt thép, ..vv…trong lĩnh vực cấp thoát nước. PVC là loại ống nhựa được sử dụng phổ biến hơn cả nhờ các đặc tính nổi trội của nó. Ống PVC có trọng lượng nhẹ, có thể chịu được áp, dễ lắp đặt, tổn thất thủy lực do ma sát thấp, chi phí bảo dưỡng không đáng kể.

Ống nhựa Tiền Phong uPVC
| Ống nhựa Tiền Phong uPVC
  • PPR:

Ống và phụ tùng PPR là lựa chọn tối ưu khi dung để dẫn nước nóng trong dân dụng và công nghiệp. Ống PPR có thể chịu được nhiệt độ lên tới 95 độ C. Bên cạnh đó ống PPR còn được sử dụng dẫn nước lạnh, dẫn dầu, chất lỏng có tính ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm.

Ống PPR không gây độc hại, không bị đóng cặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền trên 50 năm. Ống PPR cách âm rất tốt, giữ nhiệt, trọng lượng nhẹ hơn hẳn ống kim loại nên rất dễ thi công lắp đặt.

phụ-kiện-ppr-tiền-phong-1
| Phụ kiện PVR
  • HDPE:

Ống nhựa HDPE cực kỳ bền bỉ , không bị ăn mòn và gỉ sét bới các loại hóa chất , không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím, chịu được độ va đập rất tốt, lại có độ uốn dẻo nên chịu được tải trọng cao.

Ống nhựa HDPE có giá thành rẻ hơn cá loại ống thép, ống bê tông cốt thép. Đặc biệt , do trọng lượng của ống HDPE khá nhẹ nên chi phí lắp đặt, vận chuyển thấp, phương thức đấu nối đơn giản và tuổi thọ cao. ( Nếu thiết kế và lắp đặt đúng kỹ thuật thì độ bền của ống HDPE không dưới 50 năm ).

Ống nhựa HDPE
| Ống nhựa HDPE
NHẬN CATALOGUE

Đến trang liên hệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.