Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery
Project Gallery

Quy mô dự án

Saigon Centre là dự án phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng và căn hộ cho thuê do Keppel Land, RESCO và SOWATCO làm chủ đầu tư.

  • Bao gồm 6 tầng hầm, 6 tầng podium (khối đế), 3 tầng cao và cải tạo, nâng cấp một phần tòa tháp Saigon Centre giai đoạn 1 với tổng giá trị hơn 1.600 tỷ đồng
  • Nhiều thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM như Làng ẩm thực Nhật Oedo được lấy cảm hứng từ một khu phố cổ ở Tokyo; nhà hàng Ember Grill and Italian chuyên phục vụ các món ăn pha trộn phong cách Á-Âu và hơn 100 loại cocktail; Logic Pizza với khái niệm bếp ăn mở.
  • Tổ hợp vui chơi giáo dục tiNiWorld, sân chơi trẻ em trong nhà duy nhất ở trung tâm thành phố, trong khi học viện Little Einsteins cung cấp các khóa học nâng cao kỹ năng bổ ích dành riêng cho trẻ em.
  • Nhằm tạo ra một trải nghiệm đa giác quan cho quý khách hàng, không gian Saigon Centre phảng phất hương thơm đặc biệt mang tên “Fine Fragrance”.
  • Trung tâm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như sạc điện thoại và dịch vụ giữ đồ, cũng như xe đẩy và xe lăn cho thuê miễn phí.

Thông tin dự án

Khách hàng:

Keppel Land WATCO

Địa điểm:

Số 92-97 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM

Hoàn thành:

2017

Tổng giá trị:

3.400 tỷ

Dịch vụ cung cấp:

Nhựa Tiền Phong

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.